ẢNh đại diện

Những ưu điểm vượt trội của thanh chắn Barrier tự động

Ngày: 24-08-2019 | Lượt xem: 3499

Bạn đang muốn tìm hiểu về thanh chắn barrier tự động để kiểm soát phương tiện ra vào khu vực bạn đang công tác nhưng bạn chưa biết ưu điểm của sản phẩm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của thanh chắn barrier nhé

Thanh chắn Barrier tự động là gì??

Thanh chắn barrier dùng để điều tiết, phân luồng giao thông, dùng để kiểm soát ra vào. Đây là một trong những thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các vấn đề nan giải về mặt an ninh, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Chính vì vậy mà barie tự động được ứng dụng khá nhiều trong các công trình, bởi những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại4

Những ưu điểm vượt trội của barrier mang lại:

  • Cấu trúc đơn giản và thường ít khi bị hỏng hóc.
  • Dòng sản phẩm được sản xuất bởi các hãng uy tín, chất lượng cao.
  • Có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động để nhằm mục đích kiểm soát và sử dụng vào các mục đích khác nhau nên yêu cầu kết nối khác nhau: kết nối vòng từ, kết nối máy tính…
  • Thanh chắn Barie tự động hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng, điều khiển đa dạng bằng điều khiển từ xa khả năng bắt tín hiệu lên tới 50m, điều khiển bàn được cắm điện.
  • Khi mất điện có thể điều khiển barrier bằng tay vặn bên trong tủ barrier rất nhẹ, do đã có bộ trợ lực.
  • Thanh chắn được làm bằng hợp kim nhôm có dạng ống phủ sơn tĩnh điện và dán Decan phản quang.
  • Được lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ đi kèm nhằm đóng mở chính xác và đạt mức tự động cao hơn. Thông thường barier sẽ được lắp thêm hệ thống vòng từ, cảm biến để đóng mở tự động.
  • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thanh chắn barrier tự động với các dòng thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của Barrier thì thiết bị cũng có một số nhược điểm nhỏ như

  • Barrier tự động không thể ngăn được con người tự do đi ra/vào tại các công trình khi không sử dụng các phương tiện giao thông.
  • Cánh tay barrier không đủ dài để che chắn đối với những chiếc cổng quá dài, chiều dài khoảng trên 10 mét. Lúc này cổng xếp tự động tổ ra hữu hiệu hơn.

Đâu là địa chỉ cung cấp barie tự động chất lượng nhất trên thị trường hiện nay?

VietNamsmart là một trong những đơn vị cung cấp barie tự động chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên am hiểu sâu về các loại barie tự động, sẵn sàng giúp bạn lựa chọn nhưng sản phẩm phù hợp với kinh phí và nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều loại barie tự động Baisheng, Italia,… đang được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu có thể truy cập vào và tìm hiểu về những sản phẩm barie tự động đồng thời lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THÔNG TIN THÔNG MINH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 093.6611.372

 

 

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ