ẢNh đại diện

Nên lựa chọn máy chấm công của hãng sản xuất nào ?

Ngày: 04-11-2019 | Lượt xem: 356

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, có khá nhiều các thương hiệu máy chấm công khác nhau. Khiến bạn, không khỏi phân vân, suy nghĩ khi lựa chọn thương hiệu cho riêng mình.

Máy chấm công tại Việt Nam bao gồm các thương hiệu:

1. Máy chấm công Ronal Jack:

- CO - chứng nhận xuất xứ: Singapore

- CQ - chứng nhận chất lượng: Singapore

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

Ronal Jack là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng trong miền Nam. Tuổi thọ và độ chính xác cao, sử dụng được 4-5 năm. Ronal Jack là tên tuổi lâu đời đối với người tiêu dùng Việt.

Thích hợp sử dụng cho: Công ty có quy mô vừa và nhỏ, trường học, khách sạn, văn phòng.....

2. Máy chấm công Gigata:

- CO - giấy chứng nhận xuất xứ: Malaysia

- CQ- giấy chứng nhận chất lượng: Malaysia

- Thời gian bảo hành 12 tháng

Đây là thương hiệu đến từ Malaysia, kiểu dáng thường được thiết kế theo kiểu hầm hố hơn, về chất lượng và giá cả, là một đối thủ đáng gờm của Ronal Jack. Tuy thương hiệu không phổ biến bằng Ronal Jack, nhưng Gigata rõ ràng đã có riêng cho mình một thị phần.

Thích hợp sử dụng cho: xưởng sản xuất, công ty văn phòng, khu chế xuất....

3. Máy chấm công Mita:

- CO - giấy chứng nhận xuất xứ: Thailand

- CQ- giấy chứng nhận chất lượng: Thailand

- Thời gian bảo hành 12 tháng

Là thương hiệu sinh sau đẻ muộn, Mita đánh vào những khách hàng tầm trung cấp, sản phẩm do Mita cung cấp phần lớn giá khá cao. Các tính năng thông minh, cũng như chất lượng được Mita chú trọng hơn. Bạn có thể tùy chỉnh lập trình theo yêu cầu của bạn nếu muốn nâng cấp một phiên bản riêng cho mình thông qua Mita nhé!

Thích hợp sử dụng cho: xưởng sản xuất, công ty văn phòng, khu chế xuất, công ty nước ngoài, quy mô lớn....

4. Máy chấm công ZKTeco:

- CO - giấy chứng nhận xuất xứ: China

- CQ- giấy chứng nhận chất lượng: China

- Thời gian bảo hành 12 tháng

Đây là thương hiệu có từ lâu đời trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, Hàng nhập khẩu 100%, về chất lượng rõ ràng tốt hơn các thương hiệu trên. Hiển nhiên, với mác Trung Quốc, khiến người tiêu dùng Việt luôn e dè.... Nhưng rõ ràng ZKTeco chất lượng nhỉnh hơn so với các nước Đông Nam Á. Về tuổi thọ cũng như độ bền....

Các tính năng, khả năng của ZKTeco cũng luôn đi đầu trong công nghệ, giúp người tiêu dùng chọn lựa một cách dễ dàng nhất.

5. Các loại cao cấp khác nhưMáy chấm công SupremaMáy chấm công Soyal.... là thương hiệu đến từ Korea, tuy nhiên giá thành rất cao, dòng sản phẩm phù hợp với các công ty liên doanh, nước ngoài. Giá bán ít được phổ biến. 

Lời kết: việc chọn mua máy chấm công không khó, chỉ khó là bạn nên chọn cho mình một đơn vị uy tín, chịu trách nhiệm về sản phẩm của họ bán ra, để tránh gây phiền phức về sau khi việc mua bán thực hiện thành công.

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ