ẢNh đại diện

Cách phân biệt máy chấm công Ronald Jack chuẩn

Ngày: 28-08-2019 | Lượt xem: 129

Máy chấm công vân tay Ronald Jack là sản phẩm máy chấm công không còn xa lạ gì với người tiêu dùng tại Việt Nam, sản phẩm được đánh giá có độ bền cũng như kiểu dáng phong cách phù hợp với nhiều văn phòng các công ty.  Hiện nay trên thị trường hàng giả hàng nhái tràn lan thật khiến bạn lo lắng khi bỏ tiền ra mua máy chấm công Ronald Jack cho doanh nghiệp của mình.

Để phân biệt máy chấm công RONALD JACK chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 5 cách cơ bản trong bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo:

 1. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Khi mua sản phẩm Ronal Jack chính hãng, thì trên hộp sản phẩm luôn luôn có số seri của nhà sản xuất hoặc số đăng ký máy chấm công. Số seri này ghi lại đầy đủ thông tin của sản phẩm máy chấm công, xuát xứ thương hiệu.
 2.  Có tem chống hàng giả trên sản phẩm
  • Tem chống hàng giả được hãng sản xuất Ronald Jack gắn vào để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack chính hãng luôn có tem chống hàng giả được dán ở thân máy.
 3. Có phiếu bảo hành kèm theo
  • Một sản phẩm Ronal Jack luôn đi kèm với phiếu bảo hành kèm theo của nhà phân phối. Sản phẩm máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng được VietNamsmart phân phối có thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng cho thân máy, bảo hành trọn đời cho phần mềm, cam kết thời gian chờ bảo hành không quá 48 giờ.
 4. Giá thành rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng
  • Hãy chú ý rằng nếu giá của một sản phẩm máy chấm công ronald jack rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, thì đó có thể không phải là hàng chính hãng. Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng thường nguyên đai, nguyên kiện, có đầy đủ các dây nguồn, dây cáp ….
 5. Máy chấm công Ronald Jack chỉ sử dụng phần mềm Wise Ese
  • Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack chính hãng hiện nay đều được hỗ trợ nâng cấp, sử dụng phần mềm lấy dữ liệu chấm công Wise Ese on 39. Khi mua khách hàng sẽ được cấp cấp mã key để sử dụng phần mềm và nâng cấp firmware theo cập nhật của nhà sản xuất. Những máy chấm công Ronald Jack giả sẽ dùng phần mềm khác, không thể cài đặt Wise Ese.

Trên đây là một số đặc điểm để các bạn có thể phân biệt được sản phẩm giả mạo với sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn bỏ một khoản tiền không nhỏ ra xứng đáng. Chúc các bạn chọn mua đúng sản phẩm máy chấm công mình cần GIÁ TỐT- CHÍNH HÃNG- CHẤT LƯỢNG!

Khi khách hàng mua máy chấm công RJ của VietNamsmart cung cấp, quý khách sẽ được hỗ trợ cài đặt, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng máy chấm công. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng qua teamview hoặc ultraview. Tất cả các khách hàng đều được hỗ trợ từ xa nếu có vấn đề về máy và phần mềm trọn đời.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THÔNG TIN THÔNG MINH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 093.6611.372

 

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ