ẢNh đại diện

Máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công dùng thẻ giấy là gì ?

Máy chấm công thẻ giấy là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty. Máy chấm công bằng thẻ giấy là dòng máy chấm công được đánh giá là dễ sử dụng nhất vì ưu điểm là không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay.

Nó rất thích hợp cho việc chấm công của các văn phòng quy mô nhỏ và hàng giờ đến nhà hàng và khách sạn. Hoặc trong các nhà máy, nhà máy và đặc biệt là không cần phải cài đặt.

Ứng dụng thực tiễn của máy chấm công bằng thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy sử dụng đơn giản, giá rẻ, được nhiều đơn vị lựa chọn ứng dụng chấm công nhân viên văn phòng, quản lý giờ giấc nhân sự công sở. Máy chấm công thẻ giấy là giải pháp tối ưu nhất cho các mô hình đơn vị kinh doanh, cửa hàng, văn phòng, các đơn vị vừa và nhỏ, tối ưu chi phí, cùng việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy rất đơn giản.

Các loại máy chấm công thẻ giấy

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công bằng thẻ giấy khác nhau. Đa dạng về chủng loại kích thước cũng như đa dạng về giá cả. Mỗi một đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau, không chênh lệch là bao nhiêu. Cốt lõi là chất lượng nó có được đảm bảo ?

Các thương hiệu về thiết bị chấm công thẻ giấy có tiếng hiện nay : RONALD JACK, UMEI, TIMMY, METAL, KING POWER, SEIKO.

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ