ẢNh đại diện

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt có tác dụng gì ?

Máy chấm công khuôn mặt hay còn được gọi là thiết bị nhận diện khuôn mặt. Đây là một trong số các thiết bị về kiểm soát ra vào mới được phát triển. Máy có thể quét và nhận diện khuôn mặt từ khoảng cách xa để điểm danh kiểm soát ra vào. Thay vì phải quẹt thẻ và vân tay hay mã số.

Máy chấm công bằng khuôn mặt được lắp đặt rất nhiều ở các công ty, đơn vị doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp. Máy có thể lưu trữ và xuất giữ liệu từ 400 đến 1000 khuôn mặt. Tùy vào từng loại máy và bộ nhớ tính năng sẽ được nâng cấp lên.

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công khuôn mặt

Thiết bị máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất bằng việc sử dụng giao thức sinh trắc học để nhận diện khuôn mặt của nhân viên để chấm công.

Hệ thống máy chấm công nhận dạng khuôn mặt còn được coi là thiết bị an ninh cũng như quản lý tiên tiến với việc đi kèm phần mềm chấm công cho phép chiếc máy chấm công nhận diện khuôn mặt trở thành một thiết bị thông minh. Ngoài ra thiết bị còn có thể hoạt động chung với hệ thống kiểm soát ra vào an ninh bảo mật.

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ