ẢNh đại diện

Khóa tủ đồ - Locker

Khóa tủ đồ có tác dụng gì ?

Khóa tủ đồ được biết biết đến là thiết bị khóa thông minh. Được tích hợp các kỹ thuật tính năng cao cấp. Nó giúp bạn bảo mật đồ đạc, các thứ quan trọng trong tủ đồ. Bảo mật với các loạt mã số không thể tự giải mã. Hoặc mở khóa bằng thẻ. Khóa tủ đồ thông minh mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và tính chuyên nghiệp cao.

Khóa cửa tủ đồ cabinet lock cho mọi người

Được sản xuất thiết kế nhằm hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu về cất giữ các đồ vật quan trọng. Khóa tủ đồ được thiết kế với màn hình thông minh cùng các nút bấm mã số để mở khóa. Vừa sang trọng tinh tế lại vừa tiện nghi thích hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Khóa tủ đồ thông minh áp dụng các tính năng tuyệt vời

Không khác gì nhiều so với khóa cửa từ thì khóa tủ đồ có thể mở khóa bằng mã số, thẻ mà khóa còn hỗ trợ mở khóa bằng chìa cơ năng. Hoặc mở khóa bằng các tín hiệu sóng wifi thông qua smartphone hoặc bluetooth. Khóa có thể chịu đựng được các tác động mạnh từ bên ngoài. Tránh trường hợp bị kẻ khác xâm nhập đập phá. Sẽ phát tín hiệu tiếng kêu nếu bị tác động mạnh. 

Ứng dụng của khóa thông minh cho tủ đồ thông minh này

Thường thì khóa được các phòng tập gym, các spa làm đẹp hay các bể bơi, lớp học thêm lắp đặt. Để giữ và quản lý đồ đạc cá nhân của từng học viên.

Khóa tủ đồ cao cấp được rất nhiều thương hiệu xây dựng và sản xuất như là : Khóa cửa tủ đồ Luxury, Unlock, Selockey, ..v.v.

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ