ẢNh đại diện

Khóa cửa vân tay, thẻ từ

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LMG/EN
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LMG/EN

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LMG/EN

Lượt xem: 9236

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LMG/EN là khoá cửa có tay cầm, với  màn hình  cảm ứng hiển thị trạng thái mở và khoá. Sử dụng 4 kiểu mở khoá: vân tay, mã số, thẻ RF, chìa khoá cơ. Khoá có thể đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF và 10 mã số. khoá được thiết kế đặc biệt tiện lợi cho việc đóng mở cửa. Có thể kết hợp remote để điều khiển từ xa.

Thiết bị được chế tạo từ hợp kim rất chắc chắn và an toàn.

Chi tiết

Thông số kỹ thuật của SHS-P718LMG/EN

Danh mục

Nội dung

Kiểu mở khoá

                                                   

 

 

Số vân tay đăng kýtối đa

Số thẻ đăng ký tối đa

Số mật mã đăng ký tối đa

Độ dày cửa

Độ rộng đố cửa

Độ ẩm

Nguồn điện

Thời gian chạy của pin

Kích thước

Màu sắc

Xuất xứ

Bảo hành

Vân tay, thẻ smart card(ISO 14443A Type 13.56MHz)& mật mã bảo mật pin từ 4 – 12 ký tự, và điều khiển từ xa(remote mở rộng).

 

  1.  
  2.  

40mm trở nên

115mm trở nên

  1.  

DC 12V(pin loại AA x 8 viên)

12 tháng(10 lần/ ngày)

  1.  Kích thước: 85x387x61mm

Korea- SamSung

  1. háng

 

Tính năng hoạt động của sản phẩm

  1. Với thiết kế mới tiện lợi cho việc đóng mở cửa chỉ cần đẩy và kéo, mở khoá đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ. Sử dụng màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng trong bóng tối. tăng cường an ninh hiệu quả với cảm biến chống trộm.
  2. Có chức năng cho phép mở cửa trong yên lặng(bấm phím * và mã số. Đặc biệt phù hợp khi em bé đang ngủ hoặc mở cửa vào ban đêm). Khoá có chức năng bảo vệ tĩnh điện ESD(electro static Discharge), bảo vệ khoá không bị phá huỷ khi bị nhiễm điện áp cao.
  3.  Được làm từ hợp kim rất chắc chắn và an toàn, khi có ngoại lực tác động nhằm phá hoại khoá,  chốt khoá sẽ tự động khoá chặt cửa, đồng thời phát ra âm thanh báo động. Khoá còn có chức năng bảo mật 2 lớp(sử dụng cả mã số và vân tay). Đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn
  4. Dùng cho cửa ra vào, là một sản phẩm cao cấp, với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng tiện dụng phù hợp với các căn hộ, văn phòng, chung cư cao cấp. khoá đã đạt 3 giải thưởng lớn là: German IF, Red dot design Award, US IDEA design Award.
  5. Có 2 chế độ là khoá cửa tự động và khoá cửa không tự động. khoá có chức năng báo cháy khi nhiệt độ trong phòng tăng cao, khoá sẽ tự động mở cửa(giúp mọi người có thể nhanh chóng thoát ra ngoài). Khoá tích hợp cảm biến chuyển động phát hiện vật thể ở khoảng cách 70cm, sẽ tự động khởi tạo khoá.

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ