ẢNh đại diện

Khóa cửa khách sạn

Khóa cửa khách sạn cao cấp, hiện đại, nhiều tính năng thông minh

Khoá khách sạn một thiết bị khóa cửa thông minh đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực an ninh ở các khách sạn hay biệt thự cao cấp. Là sản phẩm dựa trên nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào. Được cải tiến và nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng cao cấp và những yêu cầu cao hơn do đặc thù riêng của hệ thống.

Chức năng của khóa cửa khách sạn thông minh

Đúng như với cái tên của nó thì sản phẩm này được sử dụng lắp đặt riêng cho các khách sạn. Với chức năng chính là kiểm soát ra vào mở khóa phòng khách sạn. Bảo mật tuyệt đối với các phương pháp mở khóa tinh vi. Như mở khóa cảm ứng và mở khóa bằng quẹt thẻ.

Không những thế mà những chiếc khóa khách sạn còn có một vẻ ngoài cực kì đẹp mắt. Tạo sức hút và “điểm nhấn” riêng cho khách sạn. Tạo sự sang trọng quý phái của những khách sạn lớn và nhỏ.

Tùy vào nhu cầu và kinh tế của từng khách sạn lớn nhỏ, sẽ luôn có những dòng sản phẩm phù hợp. Gồm 3 tông màu chủ đạo là Vàng, Nâu, Xám. Nhiều hơn cả là những chiếc khóa cửa khách sạn màu vàng. Vì nó tượng trưng cho sự quyền lực. Bạn cũng có thể tham khảo về các loại khóa cửa vân tay để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ