ẢNh đại diện

Hệ thống giám sát nhiệt độ - độ ẩm

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm , giám sát nóng lạnh , giám sát nhà kho

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm được sử dụng để giám sát môi trường cung cấp chức năng bảo vệ cần thiết cho trung tâm dữ liệu mật độ cao với các bộ cảm biến ở cấp giá máy và phòng máy, thông báo ngay những nhiễu động về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện và những hiểm họa khác và khi có yếu tố con người thì các đoạn video màu được ghi lại sẽ cho bạn biết chính xác điều gì đã xảy ra.

Giám sát môi trường theo các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, bụi và những mối đe dọa môi trường và vật lý khác
Nhanh chóng cài đặt các đế cảm biến trên giá mà không cần dùng đến các công cụ lắp đặt.
Lựa chọn cấp nguồn qua Ethernet (PoE) giảm việc phải đi cáp tới các thiết bị chuyên dụng gắn trên tường.
Các dạng cảnh báo khác nhau cho phép gửi thông báo qua quản trị SNMP, các hệ thống e-mail, máy chủ Web, điện thoại và thiết bị nhắn tin và giữa những lựa chọn khác.
Giám sát rò rỉ dưới sàn nâng bằng dây hoặc bộ cảm biến điểm chất lỏng.
Kiểm soát vào ra phòng máy chủ bằng công nghệ thông minh
Hệ thống gồm có một thiết bị chuyên dụng giám sát, các bộ cảm biến môi trường, camera màu và phần mềm tích hợp đánh giá mức độ nguy hiểm của các mối đe dọa và đưa ra cảnh báo. Ngoài ra khi các thiết bị giám sát được sử dụng cùng với trạm trung tâm các nhà khai thác IT có thể liên lạc, lập cấu hình, quản lý, lưu trữ và đưa ra phân tích xu hướng với và dựa trên dữ liệu nhận được từ hàng trăm thiết bị chuyên dụng trong một hệ thống không tập trung.

Các thiết bị giám sát chuyên dụng cho khả năng quan sát chưa từng có đến từng ngóc ngách của trung tâm dữ liệu, tránh việc phải tự kiểm tra trạng thái môi trường của phòng và giá máy. Bất kể khi cần biết nhiệt độ trong giá máy ở phòng bên cạnh hay độ ẩm của một nơi cách xa 100 dặm.

Với hệ thống thẻ từ và đầu đọc thẻ từ , đầu đọc vân tay chuyên dụng giúp cho việc kiểm soát con người vào ra phòng máy chủ được chặt chẽ hơn nhờ tính năng lưu trữ sự kiện khi vào/ra phòng máy cũng như tự động tích hợp dữ liệu với các hệ thống giám sát khác và có khả năng thông báo cho người quản trị hệ thống

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ