ẢNh đại diện

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile

Cổng xoay 3 càng (Tripod Turnstile) - Giới thiệu sản phẩm

Cổng xoay 3 càng (Tripod Turnstile)  là một trong những sản phẩm kiểm soát ra vào thông minh. Chúng ta có thể thấy cổng xoay này được lắp đặt phổ biến tại các khu công nghiệp, khu vui chơi, tòa nhà lớn, bến cảng, nhà ga, bể bơi, phòng tập thể thao... Cùng với những lợi ích và tính năng kiểm soát ra vào hiệu quả mà nó mang lại. Cổng xoay 3 càng hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng.  Có thể thấy cổng xoay 3 càng hay cổng xoay tripod là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phân luồng và hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

 

Cấu tạo của cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng hay cổng xoay tripod được thiết kế với kiểu dáng hình chữ U hoặc hình trụ đứng thẳng. Toàn bộ phần thân được cấu tạo với chất liệu thép, inox 304 không gỉ. Mang lại sự cứng cáp, bền bỉ và an toàn cho sản phẩm. Cùng với đó là sự chống nước tốt, chính vì vậy chiếc cổng này có thể được lắp đặt ngoài trời một cách dễ dàng. Bền bỉ, chắc chắn cho mọi môi trường.

 

Sau đây là cấu tạo của một số chi tiết trên sản phẩm:

 1. Toàn bộ phần thân được cấu tạo bằng chất liệu thép - inox. Mang lại độ cứng cáp và độ bền cao.
 2. Ở chính giữa được lắp đặt 3 tay quay hay còn lại là 3 càng. Những chiếc càng này được thiết kế cách nhau một góc 45 độ. Có tác dụng kiểm soát, hạn chế qua lại giữa 2 bên cổng.
 3. Bộ điều khiển được đặt tại phòng trung tâm. Tại đây bộ điều kiển kiểm soát hoạt động của tay quay. Khi thông tin được nhập chính xác
 4. Đầu lọc thẻ được lắp đặt ngay trên mặt cổng, thuận tiện cho việc quét thẻ đảm bảo lưu thông.
 5. Phần mềm hệ thống
 6. Bộ phân dây nối, dây cáp giúp tạo nên một hệ thống cổng xoay tripod hoàn chỉnh.

 

Nguyên lí hoạt động

Cửa xoay 3 càng làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay ngăn chặn cửa ra vào có 3 càng xoay thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod. Muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin được cấp phép truy cập qua hình thức quẹt thẻ cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

 

Lợi ích của cổng xoay 3 càng

 1. Đối với khu vực làm việc như công ty, doanh nghiệp: Kiểm soát ra vào, ngăn chặn người lạ muốn ra vào khu vực cần kiểm soát và đảm bảo an ninh. 
 2. Với các khu vui chơi, giải trí: Việc lắp đặc cổng xoay 3 càng giúp việc soát vé, kiểm tra lưu lượng người qua lại dễ dàng hơn. Tránh tình trạng trốn vé, gây thất thoát doanh thu. Đảm bảo phân luồng giao thông. Gải quyết tình trạng chen lấn xô đẩy.
 3. Cổng xoay tripod turnstile có thể sử dụng tay quay theo 1 chiều hoặc 2 chiều. Việc sử dụng nay tùy thuộc vào loại cổng đang sử dụng. Khi sảy ra tình trạng mất điện hoặc có vấn đề về nguồn điện. Các cánh tay (càng) chặn tự động gập lại. Mọi người có thể lưu thông và qua lại dễ dàng. Việc ra vào sẽ được nhân viên bảo về kiểm soát.
 4. Các loại dây kết nối cho hệ thống được lắp đặt ngầm dưới đất. Đảm bảo cho an toàn hệ thống điện đồng thời cũng hạn chế tình trạng chập điện, cháy nổ. 
 5. Mang lại sự thẩm mỹ, sang trọng. Giải pháp thông minh cho doanh nghiệp.
 6. Cổng còn có chức năng hướng dẫn chỉ đường bằng hệ thống thông minh.
 7. Dữ liệu khi quẹt thẻ và lưu thông sẽ được lưu lại. Sử dụng cho việc trích xuất và xử lý dữ liệu khi cần thiết.

 

Các mẫu cổng xoay 3 càng tốt nhất trên thị trường:

Vietnamsmart chuyên cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vào, cổng xoay tự động, cửa xoay 3 càng,  cổng xoay 3 chấu, cổng xoay 3 chạccửa xoay Tripod Turnstile chất lượng cao chính hãng. Các dòng cổng xoay tại Vietnamsmart đều được nhập khẩu nguyên chiếc , phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Các sản phẩm do VietnamSmart cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và công nghệ tiên phong, giá thành hợp lý, cùng với thời gian bảo hành luôn luôn tốt nhất thị trường Việt Nam.

Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ