ẢNh đại diện

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại WTMD-MCD500
Cổng dò kim loại WTMD-MCD500

Cổng dò kim loại WTMD-MCD500

Lượt xem: 677

Cổng dò kim loại WTMD-MCD500 là sản phẩm dò kim loại cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến với độ nhạy cao, giúp phát hiện kim loại dù rất nhỏ.Thiết bị có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ các chuyên gia an nình trên thế giới. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, lắp đặt ở nhiều nơi như bệnh viện, bảo tàng, các sự kiện lớn,...

Chi tiết

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Cổng dò kim loại WTMD-MCD500:

- Vật liệu và điều chỉnh; Điều chỉnh và hiển thị thông bảng đèn led, màn hình LCD , thuận tiện cho công việc của người điều khiển

- Phạm vi áp dụng: Nó có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, Vũ Trường vv … nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.

- Hoạt động với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc: Model LCD có thể hoạt động với các menu cả tiếng Anh và Trung Quốc, điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.

- Sáu khu vực phát hiện: Phân chia làm 6 khu vực phát hiện, đồng thời báo động từ nhiều khu vực và hiển thị chính xác việc xác định vị trí của các sản phẩm kim loại theo cách bố trí của các sản phẩm kim loại trong lòng cổng.

- Điều chỉnh khu vực nhạy cảm: Với độ nhạy cảm cao nhất, nó có thể phát hiện kim loại tối đa với kích thước như đồng xu, ghim bấm... Với phạm vi điều chỉnh là từ 0-99, có thể tự động điều chỉnh độ nhạy, trước khi thiết lập trọng lượng, khối lượng, kích thước và vị trí đối với các kim loại có thể điều chỉnh để loại bỏ báo động cho đồng tiền, đồ trang sức,chìa khóa, nút thắt lưng da, vv .

- Khả năng chống nhiễu cao: Thông qua hoạt động công nghệ số, công nghệ cân bằng bên trái và bên phải có thể ngăn ngừa báo đông sai, Chức năng tăng cường khả năng chống nhiễu.

- Bảo vệ bằng mật khẩu: Bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể cho phép người quản lý thiết lập các hoạt động. Nó là rất an toàn.

- Chức năng thống kê đếm lượng người ra vào

- Vô hại cho cơ thể con người: Sản phẩm này là vô hại đối với người mang máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai …

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỔNG DÒ KIM LOẠI WTMD-MCD500

- Tiêu chuẩn quốc gia: "GB 15210-1994”
- Đáp ứng yêu cầu của GB4793.
- An toàn cá nhân: NILECJ-0601.
- Điện áp: 220V AC, 50/60Hz.
- Điện: 35VA.
- Môi trường làm việc: -10 ℃ ~ 45 ℃ , ≤ 95% RH.
- Kích thước tổng thể: 2220 mm (cao) x 820 mm (rộng) x 500 mm (sâu).
- Trọng lượng khoảng 80kg


Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ