ẢNh đại diện

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại VO-3000
Cổng dò kim loại VO-3000

Cổng dò kim loại VO-3000

Lượt xem: 755

Cổng dò kim loại VO-3000 là loại cổng dò cao cấp của UOUOU, có khả năng dò được những linh kiện điện tử cỡ nhỏ; được sử dụng để kiểm soát hành khách tại sân bay, tòa án, các sự kiện lớn,... nhằm đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động.

Chi tiết

Cổng dò kim loại VO-3000 hay cửa dò kim loại VO-3000 : là một loại Cổng dò kim loại sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại. Model: VO-3000, hãng sản xuất: UOUOU với các tính năng: hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại. Cổng dò kim loại VO-3000 là một trong những loại cổng dò kim loại được sử dụng khá phổ biến tại các địa điểm: Nhà máy sản xuất, Sân bay, ngân hàng, cửa khẩu, biên giới,  và các nơi cần đảm bảo an ninh cao,... Cổng dò kim loại VO 3000 với các tính năng như: Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua cổng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu (Standard:  GB15210-2003).

Cổng dò kim loại VO-3000 - Tinh năng nổi bật

- 21 vùng dò được thiết kế để đáp ứng Tiêu chuẩn an ninh quốc tế và dò các kim loại cụ thể, đồng thời báo động từ nhiều khu vực và hiển thị chính xác việc xác định vị trí của các sản phẩm kim loại theo cách bố trí của các sản phẩm kim loại trong lòng cổng.

- Hoạt động với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.

- Phạm vi áp dụng phổ biến, rộng rãi: cổng dò VO-3000 có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, Vũ Trường vv … nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.

- Khả năng chống nhiễu cao: kết hợp công nghệ số, công nghệ cân bằng, ngăn ngừa báo đông sai, thêm tính năng tăng cường chống nhiễu.

- Bảo vệ bằng mật khẩu: Bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể cho phép người quản lý thiết lập các hoạt động.

- Điều chỉnh và hiển thị thông bảng đèn led, màn hình LCD , thuận tiện cho công việc của người điều khiển.

- Điều chỉnh khu vực nhạy cảm: Với độ nhạy cảm cao nhất, cửa dò VO 3000 có thể phát hiện kim loại tối đa, với kích thước nhỏ như đồng xu, ghim bấm... Phạm vi điều chỉnh 100 cấp độ( từ 0-99).

- Chức năng thống kê đếm lượng người ra vào.

- Vô hại cho cơ thể con người: Sản phẩm này là vô hại đối với con người, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ...

- Môi trường làm việc đa dạng: -20 ℃ ~ 55 ℃ , độ ẩm ≤ 95% RH.

- Thuận tiện trong việc tháo lắp, thiết lập và cài đặt: Phân vùng độc lập thông qua thiết kế tích hợp cổng dò kim loại tự động.

Cổng dò kim loại VO-3000 gồm 2 phần: 1 bộ điều khiển và hai hộp kỹ thuật. Bộ điều khiển là bộ phần nhận các thông tin từ hai hộp kỹ thuật gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo lập trình cài đặt sẵn và đưa ra các phản ứng khác nhau trên từng vùng nhận tín hiệu của hộp kỹ thuật. Các phản ứng của bộ điều khiển được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người quản lý thiết bị. Hai hộp kỹ thuật chứa các mắt cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển, thiết bị cảnh báo gồm loa, đèn Led ở trước và sau hộp kỹ thuật...  VO-3000 được tích hợp thêm tính năng phụ như: Mật khẩu điều khiển, phím điều khiển tiện lợi, và có romote điều khiển từ xa... Với thiết kế đặc biệt, gồm 21 chương trình dò kim loại đáp ứng tiêu chuẩn an ninh quốc tế, với từ trường cường độ thấp lên hoàn toàn vô hại đối với con người, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cùng những vật dụng đĩa mềm, đĩa từ, băng ghi âm, ...

 Thông số kỹ thuật của Cổng dò kim loại VO-3000:

- Kích thước: Cao 2200 mm x rộng 870 mm x 530 mm.

- Trọng lượng: 80 kg.

- 21 vùng dò được thiết kế để đáp ứng Tiêu chuẩn an ninh quốc tế và dò các kim loại cụ thể.

- 100 bước độ nhạy(độ nhạy cảm của từng khu vực phát hiện có thể được điều chỉnh một cách độc lập giữa 0-99) đảm bảo phát hiện chính xác các mục tiêu, đối tượng. 

- Sự kết hợp của công nghệ kỹ thuật số và analog giảm tính báo động giả, điều chỉnh được âm thanh và âm lượng của tín hiệu cảnh báo, cải thiện sự ổn định cửa.

- Đặt được 10 tần số vận hành sử dụng khi lắp nhiều cổng.

- Điều khiển từ xa, dễ dàng hoạt động.

- Thiết kế dạng mô-đun, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt.

- Điện áp 90-264 VAC, 45-65 Hz.

- Công suất: 35W.

- Môi trường làm việc: -20 ℃ ~ 55 ℃ , độ ẩm ≤ 95% RH.

- Hãng sản xuất: UOUOU.

- Bảo hành:  chính hãng 12 tháng.

Cửa dò kim loại VO-3000 có thể được thiết lập lắp đặt, dưới dạng đơn lẻ hoặc theo nhóm.
 

Cửa dò kim loại VO 3000 kết hợp cùng các thiết bị khác, tích hợp tạo thành hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống kiểm soát ra vàohệ thống kiểm soát cửa, ...

 

 


Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ