ẢNh đại diện

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại VO-1600
Cổng dò kim loại VO-1600

Cổng dò kim loại VO-1600

Lượt xem: 701

Cổng dò kim loại VO-1600 là loại cổng dò cao cấp áp dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có nhiều tính năng như hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua và được ứng dụng rộng rãi cho các nhà máy sản xuất, ngân hàng, cửa khẩu biên giới, sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng.

Chi tiết

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  Dưới đây là một số thông tin về tính năng và thông số kĩ thuật để giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra được nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm Cổng dò kim loại VO-1600:

1. Toàn bộ sản phẩm bao gồm hai phần: Cổng phát hiện bên trái + Khung chính. Máy tính lớn đang sử dụng một thiết kế rất thân thiện, ví dụ như thiết kế chống thấm nước và chống mù. 

2. Có 8 khu vực phát hiện lan rộng đồng đều trên các bảng cổng phát hiện bên trái và bên phải tương ứng từ trên xuống dưới với đèn LED chỉ thị siêu sáng tích hợp; do đó, nó được gọi là 16 vị trí hiển thị LED phát hiện.

3. Phát hiện độc lập ở các vùng bên trái và bên phải. Đèn LED chỉ thị ở các khu vực bên trái - phải sẽ hiển thị độc lập; độ nhạy tối đa sẽ phát hiện đồng xu 1 nhân dân tệ; ví dụ, khi nó phát hiện một kim loại ở khu vực bên trái, đèn LED phía bên trái cho biết ánh sáng sẽ bật trong khi đèn LED bên phải cho biết đèn tắt; nó sẽ cho bạn biết kim loại đang định vị tại một số khu vực ở khu vực bên trái. 

4. Thông tin sẽ được đánh dấu trên bảng điều khiển LCD siêu lớn, ví dụ như số người đã qua, thời gian báo động, sức mạnh của tín hiệu nhiễu, bộ thu điều khiển từ xa,,...

5. Mạch điều khiển, mạch thu thập và mạch tính toán được tích hợp cao, đặc biệt ổn định về hiệu suất, mạnh mẽ trong chống nhiễu, chính xác trong việc phát hiện và không có sai sót trong báo cáo.

6. Bộ điều khiển từ xa đặc biệt được chuẩn bị để điều chỉnh tất cả các chức năng, bật hoặc tắt thiết bị một cách dễ dàng. 

7. Khi kết nối với nguồn điện, thiết bị sẽ tự động bật, chẩn đoán và điều chỉnh. 

8. khu vực phát hiện duy nhất có thể điều chỉnh độ nhạy của nó một cách riêng tư, mà không có sự phối hợp để điều chỉnh độ nhạy tổng thể; nó có thể được điều chỉnh ở 100 độ trong phạm vi của nó; do đó, nó có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng để từ chối các mặt hàng ví dụ như khóa thắt lưng, vàng hoặc đồ trang sức bạc,...

9. Có chức năng bảo vệ mật khẩu để ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi thù địch của các thông số của bất kỳ người nào trái phép.

10. Có chức năng khôi phục các thông số có hệ thống bằng một khóa; khi bạn thực hiện một số thao tác sai, bạn có thể khôi phục tất cả cài đặt cũ chỉ bằng một khóa.

11. Sản phẩm có thể hiển thị phát hiện trong vùng duy nhất hoặc hiển thị việc phát hiện nhiều vùng cùng một lúc. Ví dụ, nếu có các kim loại trong khu vực số 3 và số 5 cùng một lúc, đèn LED chỉ thị sẽ bật ở cả khu vực 3 và số 5. 

12. Có chức năng điều chỉnh tông màu âm thanh 3 lớp, thích ứng với các môi trường sử dụng khác nhau. 

13. Tám điểm tần số làm việc được thiết lập trong một mảng; khoảng cách tiêu chuẩn để lắp ráp các cổng là 50cm. 

14. Sản phẩm không gây hại cho máy tạo nhịp tim trong cơ thể con người, máy trợ thính, phụ nữ mang thai và đĩa CD nhỏ gọn,...

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỔNG DÒ KIM LOẠI VO-1600

- Khung ngoài: 2200 (h) * 800 (w) * 600mm (d)

- Khung bên trong: 2050 (h) * 700 (w) * 600mm (d)

- Công suất hoạt động: AC: 110V- 220 V.

- Môi trường làm việc: -20- +65 C.

- Vùng phát hiện đa điểm: 16 vùng.

- Độ nhạy từ 0-99, tổng cộng 100 mức. 

- Màn hình LED ở hai bên cả hai.

- DSP và vi xử lý kiểm soát.

- Bảo hành: 12 tháng

- Bảng điều khiển cửa - Kích thước thùng carton: 229 * 73 * 25cm.

- Đơn vị cơ sở - Kích thước thùng carton: 75 * 31 * 28CM.

- Tổng trọng lượng của một bộ: 80kg.


Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ