ẢNh đại diện

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại GUARDSPIRIT XYT2101A2HP (6 ZONES)
Cổng dò kim loại GUARDSPIRIT XYT2101A2HP (6 ZONES)

Cổng dò kim loại GUARDSPIRIT XYT2101A2HP (6 ZONES)

Lượt xem: 791

Cổng dò kim loại GUARDSPIRIT XYT2101A2HP (6 ZONES) là một thiết bị an ninh hiện đại, thiết kế tinh tế thông qua máy dò kim loại để phát hiện vũ khí và kiểm soát khủng bố. Các vật kim loại được phát hiện liên tục và chính xác đối với các vật thể vô hại mà không bị gián đoạn. Thiết bị sẽ mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn về kiểm soát an ninh thế hệ mới.

Bảo hành: 12 tháng.

Chi tiết

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Cổng dò kim loại GUARDSPIRIT XYT2101A2HP (6 ZONES):

- Vật liệu và điều chỉnh; Điều chỉnh và hiển thị thông bảng đèn led, màn hình LCD , thuận tiện cho công việc của người điều khiển.

- Phạm vi áp dụng: Nó có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, Vũ Trường vv … nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.

- Hoạt động với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc: Model LCD có thể hoạt động với các menu cả tiếng Anh và Trung Quốc, điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.

- Sáu khu vực phát hiện: Phân chia làm 6 khu vực phát hiện, đồng thời báo động từ nhiều khu vực và hiển thị chính xác việc xác định vị trí của các sản phẩm kim loại theo cách bố trí của các sản phẩm kim loại trong lòng cổng.

- Điều chỉnh khu vực nhạy cảm: Với độ nhạy cảm cao nhất, nó có thể phát hiện kim loại tối đa với kích thước như đồng xu, ghim bấm... Với phạm vi điều chỉnh là từ 0-99, có thể tự động điều chỉnh độ nhạy cảm, trước khi thiết lập trọng lượng, khối lượng, kích thước và vị trí đối với các kim loại có thể điều chỉnh để loại bỏ báo động cho đồng tiền, đồ trang sức,chìa khóa, nút thắt lưng da,...

- Khả năng chống nhiễu cao: Thông qua hoạt động công nghệ số, công nghệ cân bằng bên trái và bên phải có thể ngăn ngừa báo đông sai, Chức năng tăng cường khả năng chống nhiễu.

- Bảo vệ bằng mật khẩu: Bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể cho phép người quản lý thiết lập các hoạt động. Nó là rất an toàn.

- Chức năng thống kê đếm lượng người ra vào.

- Vô hại cho cơ thể con người: Sản phẩm này là vô hại đối với người mang máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai,…

- Thuận tiện trong việc cài đặt: Phân vùng độc lập thông qua thiết kế tích hợp.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỔNG DÒ KIM LOẠI

GUARDSPIRIT XYT2101A2HP (6 ZONES)

- Thời gian báo động: 1-25s.

- Âm lượng báo động: 1-255.

- Pin sao lưu: 4 giờ stanard, lên đến 8 giờ cho các tùy chọn.

- Phân tích khóa và bảo vệ mật khẩu.

- Tiêu chuẩn sử dụng ngoài trời, không thấm nước.

- Lịch thời gian, giữ và yêu cầu hồ sơ báo động.

- Thiết kế 11.Modularized, cài đặt đơn giản và sau khi dịch vụ.

- Hỗ trợ mạng: Đối với tùy chọn.

- Thiết kế cuộn đa chiều hai thanh thu phát trong hình đường vòm.


Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ