ẢNh đại diện

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại Garret PD 6500i
Cổng dò kim loại Garret PD 6500i

Cổng dò kim loại Garret PD 6500i

Lượt xem: 760

Cổng dò kim loại Garret PD 6500i là dòng sản phẩm cao cấp của Mĩ, được thiết kế cho lưu lượng người tối đa mà không ảnh hưởng đến an ninh. Dẫn đầu trên thị trường cổng từ kiểm tra an ninh với công nghệ vượt trội và tính năng phân vùng định vị đặc biệt chưa từng có. Thiết kế kỹ thuật đảm bảo cho sự lưu thông liên tục nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát an ninh.

Xuất xứ: Mĩ

Bảo hành: 12 tháng.

Chi tiết

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

   Dưới đây là một số thông tin về tính năng và thông số kĩ thuật để giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra được nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm Cổng dò kim loại Garret PD 6500i:

- Với 33 vùng quét định vị nghi vấn cho phép hiển thị cảnh báo xác dịnh chính xác vị trí mục tiêu từ đầu đến chân, từ bên trái hay bên phải cơ thể người bước qua.

- Với 21 chương trình chuẩn cho các ứng dụng một cách linh hoạt.

- PD 6500i đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế mức cao nhất áp dụng cho các sân bay quốc tế và các chứng nhận tiêu chuẩn như: Tiêu chuẩn TSA đối với các sân bay của Mỹ, Tiêu chuẩn ECAC đối với các sân bay Châu Âu,...

- Hướng kiểm tra với 4 cài đặt tiêu chuẩn bảo đảm kiểm soát (hướng tiến, hướng lùi lại, hướng trừ ngược lại và hai chiều)

- Hệ dò tìm kép: Với các bộ phát và thu tín hiệu ở mỗi bên vách, PD 6500i dường như có 2 hệ thống dò tìm trong 1 bằng cách quét dò tìm từ 2 phía, PD 6500i mang lại tính năng dò tìm ưu việt, tính đồng nhất và hiệu suất cao.

- Với công nghệ quét dò tìm băng thông rộng mang lại khả năng phân tích đối tượng dò tìm một cách ưu việt, cho phép phát hiện các loại vũ khí bằng kim loại màu hoặc kim loại thông thường, nhận diện chính xác và khả năng lưu thông đảm bảo an toàn cao hơn.

- Tính linh hoạt ưu việt: Được thiết kế đặc biệt sử dụng cho các sân bay, phòng xử án, nhà tù, các trường học, các cơ sở đặc biệt, nơi tổ chức các sự kiện đặc biệt, phòng chống mất cắp như các bảo tàng, …và rất nhiều các trường hợp ứng dụng khác.

- Các phụ kiện tùy chọn: cho phép nhiều cổng từ hoạt động theo mạng, điểu khiển kiểm soát từ xa, theo dõi, phân tích dữ liệu và quản lý theo nhóm.

- Đáp ứng tiêu chuẩn IP55 về chống nước và các tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỔNG DÒ KIM LOẠI GARRET PD 6500i​​​​​​​

- Môi trường hoạt động:
Nhiệt độ: -4° F (-20° C) to +122° F (50° C)
Độ ẩm to 95% không ngưng tụ
Bảo quản ở nhiệt độ: -40° F (-40° C) to 158° F (70° C)

- Nguồn:
Tự động hoàn toàn 100 đến 240 VAC, 50 hoặc 60 Hz, 45W, không cần thêm dây mới, bộ chuyển đổi hoặc điều chỉnh cần thiết.

- Tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời
Tiêu chuẩn IEC IP55 (Tùy chọn IP65).

- Tín hiệu xác định mục tiêu:
33 khu vực riêng biệt được hiển thị trong hai cột độc lập xác định khu vực phát hiện kim loại.

- Chương trình:
Hơn 20 chương trình độc lập được thiết kế phù hợp với các yêu cầu lắp đặt bao gồm các yêu cầu của ECAC cho các sân bay của Châu âu, các yêu cầu của TSA cho các sân bay tại Mỹ.

- Khả năng tương thích với các bộ phận và thương hiệu khác:
Hơn 2.300 tần số hoạt động có thể được lựa chọn và nhiều kênh cho phép cổng dò PD 6500i có thể hoạt động ở gần với các cổng dò kim loại khác mà không phải của Garrett Interference Suppression.

Kỹ thuật số nâng cao và lọc số cũng như tần số hoạt động có thể điều chỉnh - loại bỏ tác động tiềm ẩn từ các thiết bị khác như X-Ray, thiết bị radio và các nguồn nhiễu điện khác.


Danh mục sản phẩm

Video

Video: Lắp đặt cổng xoay 3 càng

Đăng ký nhận thông tin từ Vietnamsmart

ĐĂNG KÝ